12 Loại máy bán hàng tự động phổ biến ở Nhật Bản

1. Máy bán tôm hùm: Bạn có thể thấy các máy bán tôm hùm tươi ở Osaka được làm theo dạng máy gắp thú bông.

1a

2. Máy bói toán: Các máy bán hàng tự động này được đặt gần các đền chùa. Chúng nhả ra một mảnh giấy trên đó có lời tiên đoán vận mệnh của bạn (được gọi là “omikuji” trong tiếng Nhật). Để cầu may, các mảnh omikuji thường được buộc vào cây hoặc cột trong đền chùa.

2_1

3. Máy bán đồ lót cũ của nữ sinh: Đã có nhiều tranh cãi về loại máy bán hàng tự động này. Có thông tin rằng loại máy bán đồ lót cũ của nữ sinh đã bị cấm tại Nhật, nhưng nhiều người địa phương và khách du lịch khẳng định họ vẫn bắt gặp chúng. Nhiều người giải thích rằng đồ lót bán tại đây thực chất không phải là đồ cũ mà được sản xuất theo kiểu như đã được dùng rồi.

3_1

4. Máy bán hoa tươi: Loại máy bán hàng tự động này hẳn rất phù hợp với những ông chồng bận rộn mà vẫn muốn làm vui lòng vợ. Các bó hoa tươi và chậu cây nhỏ luôn có sẵn 24/7.

4_1

5. Máy bán trứng: Đôi khi bạn chỉ cần mua trứng mà không muốn phải vào siêu thị? Các máy bán trứng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách thuận tiện, đơn giản.

5_1

6. Máy bán hoa quả: Và cả những thực phẩm bổ dưỡng hơn như dâu tây tươi ở vùng Himebijin cũng có thể được tìm thấy trong các máy bán hàng tự động ở xứ sở mặt trời mọc.

choang-voi-may-ban-quan-lot-cu-o-nhat-ban-bb-baaad8AJ56

7. Máy bán số điện thoại của các cô gái: Những anh chàng cô đơn có thể mua số điện thoại của các cô gái tại máy bán hàng tự động để làm quen, tâm sự.

6_1

8. Máy bán đồ ăn nóng: Những máy bán hàng tiện dụng này bán đủ mọi loại đồ ăn nóng sốt, từ bánh hamburger, xúc xích, cà ri, mì Ý, khoai tây chiên tới bạch tuộc rán… phù hợp với những người quá bận rộn và vẫn muốn thưởng thức các món nóng sốt.

7_1

9. Máy bán ô: Trời mưa và không có cửa hàng nào đang mở? Không thành vấn đề, bạn có thể mua ô tại các máy bán hàng tự động này.

umbrella_vending_machine

10. Máy bán đồ lót: Loại máy này hẳn rất tiện dụng trong các tình huống khẩn cấp hoặc với những người ngại đi siêu thị.

521204f9232ba_521204f934928

11. Máy bán bọ kiến vương: Bọ kiến vương là thú nuôi khá phổ biến ở Nhật. Các thanh niên thích sưu tầm và cho chúng đấu với nhau.

maxresdefault

12. Máy bán đồ chơi cho trẻ em: Không chỉ phục vụ người lớn, các máy bán hàng tự động ở Nhật Bản còn phục vụ cả trẻ em với các sản phẩm đồ chơi nhỏ.

choang-voi-may-ban-quan-lot-cu-o-nhat-ban-bb-baaadEs6cP

Bình Luận

bình luận