Tập đoàn công nghệ tự động SUNWON Tập đoàn công nghệ tự động SUNWON

Cho thuê ghế massage tính tiền tự động có hiệu quả hay không ?

Bắt nguồn từ cơn sốt ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân là một sản phẩm công nghệ cao, một loại thiết bị y tế bắt nguồn từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Singapore…..Du nhập vào Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây nhưng đã sớm khẳng định được sức hút và tạo nên cơn sốt không hề nhỏ đối với các gia đình vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho sức khỏe.

Mô phỏng phương pháp chữa bệnh Đông y xoa bóp bấm huyệt, ghế massage tác động lên toàn toàn cơ thể giúp ngăn ngừa hiệu quả các chứng bệnh xương khớp, bệnh tim mạch, giảm thiểu căng thằng thần kinh, thư giãn tinh thần…. Nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ.

Với giá trị lớn, ghế massage toàn thân được mặc định là dành cho giới nhà giàu, tuy nhiên hiện nay chỉ với một mức thu nhập khá, người Việt hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một thiết bị massage cao cấp như vậy. Các chính sách trợ giá cũng như bán trả góp hấp dẫn từ các nhà phân phối uy tín trong nước giúp đỡ người mua rất nhiều.

Mô hình kinh doanh mới mẻ và táo bạo

Từ cơn sốt ghế massage toàn thân, mô hình đặt ghế massage tại các TTTM, rạp chiếu phim, sân bay,… bắt đầu nở rộ. Với tính năng tự động tính tiền các du khách chỉ cần nhét vào hộp tiền khoảng 10.000 VNĐ là có ngay 6 phút thư giãn tức thời trên ghế. Sau hàng giờ liền di chuyển liên tục và vui chơi chẳng ai lỡ chối từ cơ hội nạp lại năng lượng. Thậm chí là xếp hàng dài vào giờ cao điểm, ngày cuối tuần, nghỉ lễ Tết,… để được ngồi.

Theo các nhà đầu tư thì nếu số lượng khách ngồi hàng ngày lớn vài chục lượt / ngày thì trừ chi phí thuê mặt bằng hàng tháng mỗi ghế sẽ lời cả triệu VNĐ, khả năng thu hồi vốn bỏ ra mua ghế ban đầu là rất nhanh. 6 tháng mới phải làm bảo dưỡng 1 lần, thậm chí có nhà phân phối còn miễn phí hoàn toàn cho quá trình này.

Trong trường hợp lượng khách ngồi chỉ có 1 -2 lượt / ngày thì khả năng lỗ là chắc chắn, các nhà đầu tư cũng phải cân nhắc khi đặt ghế masage kinh doanh .

Các spa, gym club, resort cao cấp, khách sạn,… cũng bắt đầu để ý và cho đặt ghế massage tự động tính tiền tại đại sảnh hoặc phòng chờ. Tạo nên điểm nhấn cho không gian, sự khác biệt trong dịch vụ, từ đó thu hút khách hàng, đột phá doanh thu.

Những điều cần lưu ý khi gia nhập cuộc chơi

Tiềm năng thị trường là không thể bàn cãi, nên miếng bánh thị phần cứ lần lượt bị chia nhỏ khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào cuộc chơi. Đơn giản là chẳng ai muốn bỏ lỡ cơ hội hốt bạc ngon ăn như vậy cả. Ngoài ra mô hình vẫn tiềm ẩn quá nhiều rủi do cho những tay chơi mới không có kinh nghiệm trong ngành.

Vậy trước sức nóng và sức cạnh tranh, các nhà đầu tư mới nên quan tâm hơn đến các chiến dịch marketing cho mình để đạt được mức doanh thu kỳ vọng. Đặc biệt là tìm được nơi phân phối ghế chính hãng, uy tín, giá cả tốt, có bảo hành đầy đủ để có thể thắt chặt được chi phí ban đầu.


Sunwon công ty số 1 Đông Nam Á về công nghệ ghế massage tự động

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, Đứng đầu lĩnh vực ghế massage tự động tại thị trường Đông Nam Á. Thì Sunwon là sự lựa chọn số 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Hiện chỉ duy nhất Sunwon có thể cung cấp hệ thống ghế massage thanh toán mã Qr.code ví momo, zalo pay, Vn Pay… và tiền mặt. Tất cả hoạt động của ghế đều có thể theo dõi qua app quản lý của Sunwon.

Hãy liên hệ Sunwon để có thể được tư vấn tốt nhất

1900.299.233


Call Now Button