fbpx

Về Sunwon

SUNWON là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị tự động hóa như: máy bán hàng, cửa hàng tiện lợi tự động, ghế massage, máy pha cafe, hệ thống giặt sấy tự động, nhà vệ sinh thông minh, … phụ trợ cho cửa hàng, doanh nghiệp , chính phủ. Theo thời gian SUNWON đã trở thành công ty kinh doanh đa ngành như : Bán lẻ, tài chính,bất động sản, du lịch… đặc biệt là mảng du thuyền cao cấp.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA SUNWON

Sứ mệnh Sunwon là “Vì Mội Việt Nam Hiện Đại – Văn Minh ”  , Sunwon đã phát triển rất nhiều chủng loại máy tự động phục vụ cộng đồng như máy phát quà tặng miễn phí (dành cho tất cả mọi người gặp khó khăn trong đại dịch Covid 19).  Tài trợ các thành phố hàng trăm nhà vệ sinh thông minh 4.0 (Sunwon đầu tư vốn 100%,người dân sử dụng miễn phí) Sunwon đầu tư phi lợi nhuận , toàn bộ doanh thu từ các hoạt động đặt máy tự động sẽ dành để vận hành, bảo dưỡng và xây thêm mới nhà vệ sinh công cộng thông minh 4.0 trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SUNWON

Với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai tại thị trường Việt Nam và trên 25 năm trên thị trường Quốc Tế chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để chắc chắn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Sunwon.

 

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của chúng tôi là phát triển các ứng dụng thông minh vào ngành dịch vụ bán lẻ với các cửa hàng hoàn toàn tự động và đơn giản hóa việc thanh toán với nhiều loại hình khác nhau như tiền mặt, Quét mã Qr.code , thanh toán một chạm thẻ ATM / VISA/  APPLE PAY… ví điện tử , thẻ thanh toán không tiếp xúc….Nhằm mang đến sự tiện lợi, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Với mong muốn có thể chia sẻ và đem lại những tiện ích chuyên nghiệp nhất và định hướng “ Không ngừng đổi mới” Sunwon đã và đang xây dựng uy tín thương hiệu từ niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi đã và đang cung cấp ,vận hành hàng nghìn điểm bán lẻ và dịch vụ tự động trên toàn quốc tại các bệnh viện, trường học, các khu công nghiệp. Tiêu biểu như Sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài, tập đoàn Samsung, Vingroup, LG Vina, Honda, Canon, bệnh viện Việt Đức,  bệnh viện Quốc Tế , bệnh viện Phụ Sản Trung ương, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hòa Hảo, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, đại học Quốc gia, đại học Kiến trúc…

Sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình hơn nữa để xứng đáng với tình cảm đó.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty Sunwon.

—————————–


Call Now Button