Tập đoàn công nghệ tự động SUNWON Tập đoàn công nghệ tự động SUNWON

Giới thiệu máy thu ngân tự động của công ty Sunwon

Thiết bị thu ngân tự động là hệ thống rất hiện đại có thể thay thế con người trong việc quản lý hệ thống giặt sấy, tiệm cắt tóc, tiệm nail , canteen trong các nhà ăn… Việc tách bạch tài chính khiến đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi không có mặt thường xuyên tại các cửa hàng của mình.

Đây là sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, được phát triển bởi tập đoàn công nghệ tự động Sunwon

Phần mềm máy bán hàng tính tiền tự động có thể tiếp nhận order và thanh toán hóa đơn tự động đơn giản và dễ sử dụng nhất với sự hỗ trợ của giao diện thân thiện và hình thức thanh toán đa dạng. Khách hàng chỉ cần thao tác order trực tiếp trên máy, phần mềm sẽ hiển thị hóa đơn với các thông tin cần thiết về sản phẩm cần mua, đơn giá đi kèm, số lượng và tính tổng tiền.

Thiết bị thu ngân tự động là hệ thống phần mềm tiếp nhận order và thanh toán hóa đơn tự động mà không cần đến nhân viên thu ngân, nhân viên order.

Thiết bị thu ngân tự động ra đời nhằm thay thế phương pháp bán hàng và thu ngân truyền thống. Thiết bị thu ngân tự động không chỉ dừng lại ở việc phục vụ cho việc tính tiền đơn giản, nhanh chóng, chính xác. Mà nó còn có thể quản lý và giúp tối ưu các quy trình bán hàng hằng ngày.

Lợi ích của thiết bị thu ngân tự động:

  • Thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác, hiện đại.
  • Minh bạch về tài chính. không cần người thu ngân 
  • Lưu trữ thông tin khách hàng, doanh số, tồn kho.
  • Quản lý doanh thu hiệu quả.

Call Now Button