fbpx

Thuê máy bán hàng tự động để kinh doanh có lợi ích gì?

Tại thị trường kinh doanh bán lẻ của Việt Nam hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các máy bán hàng tự động, mang đến sự tiện lợi cho cả doanh nghiệp, người kinh doanh và người tiêu dùng. Cùng Sunwon tìm hiểu về loại hình thuê máy bán hàng tự động này nhé.

Máy bán hàng tự động – hướng kinh doanh mới trong thời đại 4.0

Ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu hay Mỹ, máy bán hàng tự động đã được đưa vào ứng dụng thực tế hàng chục năm nay. Những chiếc máy bán hàng không chỉ bán nước đóng chai, đóng lon mà còn có thể kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau như mì ăn liền, snack, đồ chơi, sách, … Tuy nhiên, máy bán hàng tự động chỉ xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây. Tuy vậy, trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, máy bán hàng tự động hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ tại Việt Nam trong thời gian không xa, mang đến sự tiện lợi cho người kinh doanh cũng như người tiêu dùng

Ưu điểm của việc kinh doanh bằng máy bán hàng tự động

  • Tiết kiệm chi phí nhân công trong bối cảnh lương cho nhân công ngày càng đắt đỏ: Máy bán hàng tự động có thể hoạt động tự động hoàn toàn mà không cần bất kỳ nhân sự nào, chỉ cần 1 nhân sự chịu trách nhiệm thêm hàng hóa trong thời gian hoạt động và 1 nhân sự có thể quản lý nhiều máy bán hàng khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí mặt bằng: Máy bán nước tự động không cần mặt bằng quá lớn, tối ưu hóa không gian cho việc kinh doanh. 
  • Phù hợp lắp đặt ở nhiều vị trí: Máy bán hàng có thể lắp đặt kinh doanh tại nhiều vị trí như trường học, bệnh viên, sân bay, nhà ga tàu xe, …
  • Vận hành và quản lý đơn giản: Việc vận hành máy bán hàng vô cùng đơn giản, bất kì ai cũng dễ dàng vận hành chiếc máy này. Bên cạnh đó, bên thuê máy bán hàng còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chu đáo từ phía đơn vị cho thuê, giúp bên thuê hoàn toàn yên tâm trong việc kinh doanh chiếc máy bán hàng tự động.
  • Tiện dụng cho người mua hàng: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trong khoảng thời gian vài giây, người mua hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm từ chiếc máy bán hàng trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Bên cạnh đó, những chiếc máy bán hàng tự động còn cung cấp nhiều giải pháp thánh toán như tiền mặt, thẻ nội bộ, thanh toán qua ví điện tử, … tạo nên sự tiện lợi cho người mua hàng.

Vì những lợi ích to lớn mà máy bán nước tự động sẽ mang lại cho cả người kinh doanh và người tiêu dùng, máy bán hàng tự động sẽ là phương án lựa chọn tối ưu cho cả hiện tại và trong tương lai trong ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Máy bán hàng tự động

Hình thức thuê máy bán hàng tự động

Để sở hữu máy bán hàng tự động, người kinh doanh và doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 cách, mua hoặc thuê máy bán hàng tự động từ đơn vị cung cấp. Vậy đâu là ưu điểm của việc thuê máy bán nước tự động?

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Với chi phí thuê chỉ khoảng 3-5 triệu đồng/ tháng so với mua máy khoảng 60-80tr đồng cho 1 máy tùy chủng loại thì việc thuê máy bán hàng sẽ giảm chi phí đầu tư ban đầu cho người kinh doanh cũng như doanh nghiệp.
  • Thuê máy bán hàng tự động giúp thu hồi vốn nhanh: Do chi phí đầu tư ban đầu rẻ, lại không phải chịu phí khấu hao của sản phẩm, nên việc thuê máy bán hàng tự động giúp doanh nghiệp và người kinh doanh thu hồi vốn nhanh hơn.
  • Giảm thiểu rủi ro kinh doanh: Trong kinh doanh, việc tính toán rủi ro là việc không thể bỏ qua, vì vậy việc thuê máy kinh doanh để đánh giá rủi ro trước khi quyết định mua đứt hoàn toàn 1 chiếc máy bán hàng là sự lựa chọn khôn ngoan của người kinh doanh.

máy bán hàng tự động Sunwon

Sunwon – đơn vị cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động hàng đầu tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động, Sunwon tự hào mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, giúp giảm chi phí và tối đa lợi nhuận cho khách hàng. Sunwon tự hào là đối tác cung cấp máy bán nước tự động cho các tập đoàn lớn như: Vingroup, Samsung, Cocacola, LG Vina, Honda, … 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Liên hệ ngay với Sunwon để được tư vấn chi tiết: 1900.299.233


Call Now Button