fbpx

Giải pháp giặt sấy tự động giá rẻ cho các ký túc xá sinh viên trên toàn quốc

Để đồng hành và chia sẻ những khó khăn của của sinh viên, đặc biệt trong mùa đại dịch, Sunpay đã và đang mang đến giải pháp giặt sấy hoàn toàn tự động cho các ký túc xá sinh viên trên toàn quốc. Với Sunpay, các bạn sinh viên sẽ tiếp cận được giải pháp giặt sấy hoàn toàn tự động với mức phí cực rẻ, chỉ bằng 40% thị trường.

Sunpay là gì? 

Sunpay là giải pháp quản lý và thanh toán thông qua mã QR code cho máy giặt sấy. Với Sunpay, những chiếc máy giặt sấy thông thường trở thành những chiếc máy giặt sấy tự động hoàn toàn. Người sử dụng giải pháp Sunpay chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể hoàn thành công việc giặt sấy: bỏ quần áo vào máy giặt sấy, tiến hành quét mã QR code và thanh toán, sau đó chỉ cần chờ tin nhắn thông báo hoàn thành trên ứng dụng Sunpay là đến nhận lại quần áo. Sunpay ra đời nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, mang đến sự tiện lợi cho đời sống sinh viên. Giờ đây, các bạn sinh viên có thể sử dụng các dịch vụ giặt sấy tự động với giá chỉ bằng 40% thị trường, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Giải pháp giặt sấy tự động tại ký túc xá

Những ưu điểm nào giúp Sunpay trở thành giải pháp tối ưu cho các ký túc xá sinh viên? 

Không cần thiết bị đặc biệt: Ứng dụng Sunpay có thể sử dụng trên tất cả các loại smartphone, không yêu cầu cấu hình cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Nhanh chóng, dễ sử dụng: Việc sử dụng Sunpay vô cùng dễ dàng: chỉ bỏ quần áo vào máy giặt sấy, tiến hành quét mã QR code và thanh toán, sau đó chỉ cần chờ tin nhắn thông báo hoàn thành trên ứng dụng Sunpay là đến nhận lại quần áo.

Hoạt động 24/7: Ứng dụng Sunpay giúp những chiếc máy giặt sấy hoạt động xuyên suốt 24/7, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, phù hợp với thời gian biểu của tất cả mọi người.

Sử dụng dịch vụ với giá rẻ: Bằng việc sử dụng Sunpay, các bạn sinh viên có thể chỉ phải trả mức phí rất rẻ so với việc sử dụng dịch vụ giặt ủi truyền thống, có thể lên đến 60%. Giúp sinh viên có thể tiết kiệm chi phí trong thời buổi giá cả đắt đỏ như hiện tại.

Định hướng tương lai của Sunpay

Hiện tại cũng như trong tương lai, Sunpay không chỉ dừng lại là một giải pháp quản lý và thanh toán thông qua QR code cho máy giặt sấy dùng trong các nhà trọ, ký túc xá sinh viên, mà còn là ứng dụng chia sẻ công nghệ, mang đến những giải pháp công nghệ và sự tiện lợi cho người dân Việt Nam. Giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận những dịch vụ công nghệ như mua hàng tại các máy bán hàng tự động, thanh toán dịch vụ ghế massage tự động, thuê máy in, thuê xe, thuê văn phòng, … Không cần những thao tác phức tạp, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone, mọi người đều dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và thanh toán  dịch vụ mà mình mong muốn. Sunpay cũng là giải pháp kinh doanh tuyệt vời cho những chủ đầu tư, giờ đây, dịch vụ do những chủ đầu tư cung cấp có thể dễ dàng đến tay người tiêu dùng mà không cần phải quảng cáo, việc quản lý cũng hết sức dễ dàng. Doanh thu sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản của chủ đầu tư, hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và an toàn của dịch vụ.


Call Now Button