fbpx

“Mô Hình Giặt Sấy Công Nghệ” SunPay – Cơ Hội Khởi Nghiệp Với Chi Phí 0 Đồng

“Mô Hình Giặt Sấy Công Nghệ” SunPay – Cơ Hội Khởi Nghiệp Mùa Đại Dịch Với Chi Phí 0 Đồng

 

Với thời tiết miền Bắc vào mùa đông xuân ẩm mưa phùn, Miền Nam vào mùa mưa, việc giặt giũ đối với mọi người cũng là lúc trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, đây là lại một cơ hội cho các dịch vụ giặt ủi phát triển. Sau thành công giúp hàng trăm khách hàng kinh doanh hiệu quả nhờ ứng dụng “máy giặt công nghệ” đột phá chỉ sau 3 tháng ra mắt, SunPay triển khai chương trình hỗ trợ khởi nghiệp mô hình giặt sấy với công nghệ QR.CODE hoàn toàn tự động .Miễn phí hoàn toàn thiết bị quản lý máy giặt sấy. 

SunPay là một mô hình dựa trên nền tảng phát triển chung là ứng dụng chia sẻ thiết bị công nghệ, kết nối giữa bên cho thuê và người đi thuê, quản lý, sử dụng thanh toán các dịch vụ dùng chung như giặt/sấy, chia sẻ ghế massage, thuê máy bán hàng tự động, máy cafe, máy in, thuê cây cảnh, thuê giáo viên dạy online, thuê xe mobihome (nhà di động), thuê khách sạn… nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hoạt động như một “Super App”. Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần vào app, đăng ký sử dụng dịch vụ và thanh toán, rất dễ dàng và tiện lợi. Giúp giải quyết mọi rào cản bất cập truyền thống chỉ bằng thông qua mã QR.CODE.

 

“Cơ duyên” quyết định triển khai hỗ trợ khởi nghiệp mô hình “máy giặt sấy công nghệ” SunPay

Đại dịch Covid-19 bùng phát giai đoạn 4 khiến nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng trầm trọng, nhưng nhìn chung đây cũng là lúc tạo ra những xu hướng mới để mọi người làm quen và thích ứng.

 

Vào thời điểm dịch bệnh, các vấn đề liên quan đến người dùng như thu nhập, chi tiêu, nhu cầu,… đều có sự thay đổi rõ rệt. Các ứng dụng công nghệ dần xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng các tiêu chí an toàn cho mùa dịch cũng như tiết kiệm chi phí chi tiêu.

 

Theo nghiên cứu Thay đổi chi tiêu tiêu dùng của các lĩnh vực trong thời điểm Covid-19 ở Việt Nam trong năm 2020 cho thấy, các lĩnh vực gia đình, tiêu dùng, mua sắm online là những ngành ít bị ảnh hưởng nhất.

 

Điều này cho thấy các nhu cầu về giặt sấy, làm đẹp, cá nhân, mua sắm online là các nhu cầu thiết yếu của con người và có sự tương đối ổn định hơn các ngành khác. 

 

Mặt khác, nhận thấy được nhiều bạn trẻ  luôn mong muốn có một công việc và mức thu nhập ổn định hơn, một số luôn nung nấu ý định khởi nghiệp nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu… Vì thế, với thế mạnh về công nghệ và bề dày kinh nghiệm về khởi nghiệp, SunPay triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên, người có thu nhập thấp khởi nghiệp mô hình giặt sấy với công nghệ QR.CODE hoàn toàn tự động chi phí từ 0 đồng.

 

Cơ hội làm giàu từ kinh doanh “máy giặt công nghệ” SunPay

 

Theo tìm hiểu, nhu cầu giặt sấy đồ của dân văn phòng, sinh viên ,công nhân tại khu nhà trọ, khu căn hộ dịch vụ, khu công nghiệp, rất cao, nhất là vào thời điểm mùa mưa sắp đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm máy giặt , máy sấy để phục vụ nhu cầu cho bản thân. Đồng thời, giá cả của các dịch vụ bên ngoài lại chưa phù hợp với điều kiện của họ, cũng như về khoảng cách, thời gian không mấy tiện lợi.

 

Các dịch vụ giặt ủi tại Việt Nam ngày càng mọc nhiều lên như nấm sau mưa, tuy nhiên hầu hết các dịch vụ này hoạt động với mô hình giống nhau và không có sự khác biệt nào, một số lại khá thụ động, khách hàng không thể quản lý được quy trình giặt sấy dẫn đến việc nhầm lẫn quần áo với người khác, không tối ưu hóa được tiện ích cho khách sử dụng.

 

Từ những ưu điểm về nhu cầu thị trường được nêu trên, SunPay chắc chắn đây là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Và mô hình công nghệ của SunPay sẽ là điểm cộng tối ưu nhất hiệu quả về thu nhập. SunPay sẽ hỗ trợ cung cấp công nghệ quản lý QR.CODE “hoàn toàn miễn phí “cho các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh.

 

Bắt đầu từ đâu?

 

Mục đích của mô hình giặt sấy công nghệ QR.CODE này là mang đến tiện ích tối ưu nhất cho khách hàng. Các bạn có thể bắt đầu từ ngay chính nơi mình ở trọ, hoặc các khu trọ gần nơi mình sinh sống, có đông công nhân, sinh viên,…Đặt vấn đề với chủ trọ cho lắp đặt các máy giặt thanh toán tự động qua QR.CODE tại đó, bạn có thể đầu tư máy cũ chỉ với 2 – 3 triệu đồng/máy. hoặc có thể tận dụng máy giặt của gia đình mình. Quyền lợi mà chủ trọ nhận được là khoảng phần trăm (%) doanh thu mỗi tháng khi cho khách sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, các khu trọ cũng được nâng cấp chất lượng dịch vụ, thêm tiện ích và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Chưa kể đến, ở thời gian giãn cách xã hội, khách hàng sẽ có xu hướng lười ra các tiệm giặt sấy hơn, và sẽ cảm thấy tiện hơn khi tại khu trọ của mình cũng có dịch vụ giặt sấy. 

 

Từ hình thức hợp tác giữa bạn và chủ các khu trọ, bạn sẽ không bị mất chi phí thuê mặt bằng, quản lý toàn bộ hoạt động, doanh thu, tình trạng máy hoàn toàn trên app mà không cần trông coi hay quản lý trực tiếp các thiết bị được đặt tại đó nhờ lập trình hoạt động 24/24. Do đó, bạn vừa có thể vừa học, vừa làm việc khác, ngay cả khi ngủ thì tiền vẫn chảy vào túi.

 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự chủ động được nhu cầu của bản thân, thanh toán tự động qua ví điện tử không cần tiền mặt, không cần ngồi chờ đợi hay chờ hẹn đến lấy như phương thức hoạt động của các tiệm giặt ủi thông thường. Mà thay vào đó, sau khi giặt xong, hệ thống trên app SunPay sẽ có thông báo tự động về tài khoản của khách. Chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể giải quyết mọi vấn đề về nhu cầu giặt sấy .

 

Hơn nữa, việc tích hợp công nghệ QR.CODE của SunPay độc quyền tại Việt Nam giúp tạo ưu thế về mô hình kinh doanh, tiết kiệm được chi phí nhân công, tránh được các vấn đề gian lận, thất thoát, hỏng hóc máy, cung cấp được dịch vụ giá rẻ cho khách hàng chỉ từ 10.000 đồng/lần giặt (sấy) khoảng 7 – 8kg (so với các tiệm giặt được rẻ hơn 50 – 60%). 

 

Về phương thức thanh toán theo công nghệ của SunPay, khi khách sử dụng dịch vụ, chỉ cần quét mã QR.CODE, thanh toán bằng cách nạp tiền vào tài khoản được đăng kí bằng số điện thoại, có thể nạp tiền qua 2 ví điện tử liên kết là MOMO và ZALO PAY và chủ động sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào họ cần. Đảm bảo được quần áo của mình không bị trộn lẫn với người khác như khi giặt ở tiệm. Rất tiện lợi. 

 

Hiện tại, SunPay đã và đang triển khai hàng nghìn “máy giặt công nghệ” tại hàng loạt các trường đại học như Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Dự bị cán bộ… ký túc xá được các bạn đón nhận rất tích cực. Các khu trọ cũng rất hứng thú muốn hợp tác để tăng thêm tiện ích cho khách trọ. Mô hình này còn có thể mở rộng hơn tại các khu công nghiệp, bệnh viện trong cả nước, vì thế thị trường hoạt động của mô hình này sẽ không nhỏ và tiềm năng cũng rất lớn. 

 

Lợi nhuận về thẳng tháng đầu tiên

 

 

Dựa trên một khu trọ có quy mô nhỏ tầm 20 phòng, sẽ lắp khoảng 6 máy gồm 3 máy giặt và 3 máy sấy. Mỗi tháng lãi trung bình tầm 800.000 đồng/máy, 6 máy sẽ có thu nhập khoảng 4.800.000 đồng/tháng, ước tính mức giặt khoảng 90 lần sử dụng trong một tháng.

 

Nếu hoạt động ổn, bạn có thể mở rộng thêm ở các khu nhà trọ gần mình. Khi số lượng càng tăng, thu nhập của bạn càng lớn theo cấp số nhân. Lúc này, việc khởi nghiệp của bạn sẽ là một thành công lớn với sở hữu công nghệ của SunPay.

 

SunPay tin rằng với mô hình kinh doanh giặt sấy được ứng dụng công nghệ QR.CODE vào quản lý và vận hành sẽ là một tiện ích chất lượng, tiện lợi và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng rằng, ý tưởng khởi nghiệp trên sẽ là nguồn động lực tạo nên thành công và phát triển nguồn thu nhập cho các bạn tốt nhất. SunPay luôn mong muốn được hỗ trợ và hợp tác với các bạn trẻ ở lĩnh vực công nghệ này để nâng cấp các tiện ích mới cho mọi người và xã hội.    

Liên  hệ : 0899.909.906

Email  : Sale@sunpay.vn


Call Now Button