fbpx

SunPay – Hệ Thống Quản Lý Máy Giặt Sấy Thông Qua Mã QR.CODE

Để quản lý tốt máy giặt/sấy của dịch vụ giặt sấy tại các chuỗi cửa hàng, các khu trọ, căn hộ dịch vụ hay ký túc xá,.. thì không thể thiếu sự có mặt của công nghệ. Chính vì thế, SunPay ra đời nhằm tạo sự tiện lợi về cả kinh tế, tài sản lẫn thời gian cho khách hàng và chủ đầu tư. 

SunPay là giải pháp cho các vấn đề lãng phí điện nước, hư hao máy móc, khó kiểm soát tại các khu trọ; hay việc giặt giũ cực nhọc của người lao động, sinh viên.

Hệ thống quản lý thanh toán QR.CODE cho máy giặt sấy của SunPay hiện đã và đang được rất nhiều sự tin dùng trong các khu trọ, chuỗi giặt ủi, ký túc xá tại các trường ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt. Lý do nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng là bởi SunPay đáp ứng được nhu cầu quản lý vận hành và giải quyết các vấn đề bất cập của dịch vụ giặt sấy hiện nay.

Tính năng thanh toán tiện lợi, không tiền mặt với mã QR.CODE

Tận dụng thế mạnh về công nghệ, SunPay luôn cập nhật công nghệ mới nhất để mang đến giá trị và sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Người dùng khi có nhu cầu giặt sấy chỉ cần vào app SunPay để nạp tiền từ ví điện tử MOMO, ZALO PAY, VNPAY,… sau đó thanh toán và sử dụng dịch vụ, hoàn toàn tự động. Giá cả sử dụng rẻ hơn lên đến 50 – 60% so với các dịch vụ giặt sấy truyền thống bên ngoài, giữ gìn được đồ đạc cũng như chủ động được thời gian của bản thân. 

Mỗi máy giặt, máy sấy được gắn một mã Qr.Code khi khách hàng chỉ cần quét mã Qr.Code gắn trên máy là có thể sử dụng để giặt đồ, thao tác rất đơn giản và dễ dàng.

Thông báo tình trạng hoạt động về máy của khách hàng

Khi sử dụng “máy giặt công nghệ” qua app SunPay, người dùng còn có thể kiểm tra được tình trạng hoạt động của máy (máy nào đang bận, máy nào sẵn sàng…). Khi giặt/sấy xong hệ thống sẽ gửi thông báo về app. Lúc này khách hàng chỉ cần đến lấy đồ ra và mang về, không sợ bị thất lạc quần áo.

Quản lý từ xa hiệu quả

Khi ở bất cứ nơi đâu, người chủ cũng có thể dễ dàng quan sát và quản lý hoạt động của cửa hàng, của dịch vụ nơi trọ của mình chỉ thông qua chiếc điện thoại. Quản lý được doanh thu và nguồn tiền ra vào chính xác, chi tiết và rõ ràng hơn.

Mục đích của SunPay là mang lại sự tiện lợi cho người dùng, tiết kiệm thời gian cũng như sức lực, khuyến khích người dùng sử dụng “máy giặt công nghệ”. Mặt khác, SunPay sẽ góp phần nâng cấp các thiết bị cũ thành các máy giặt, sấy tích hợp công nghệ hiện đại.

Trong tương lai, khi sở hữu được lượng lớn khách hàng tiếp cận sử dụng, SunPay mong muốn sẽ kết nối được nhiều đối tác, khách hàng hơn để tạo ra tiện ích mới cho người dân. Bên cạnh đó, các giải pháp quản lý phòng cho thuê, khách sạn, thuê xe mobihome (nhà di động), văn phòng,… sẽ là những mảnh đất màu mỡ được khai phá phát triển trong tương lai. Thực hiện mục tiêu trở thành hệ sinh thái công nghệ đầy hứa hẹn tại thị trường Việt Nam, đồng thời tạo ra nhiều giá trị tuyệt vời cho toàn xã hội.

Quý khách mua thiết bị vui lòng chuyển khoản vào TK sau:

Chủ tài khoản Nguyen Nhu Phong

  • Ngân hàng Techcombak  : 9191516688
  • Ngân hàng Vietcombank  : 0351000779277

Tài khoản Công Ty TNHH TM và DV SUNWON 

  • Ngân hàng MBBANK : 0301133336688

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hotline:0966516688-0987.721.720-0568.976.764

Email: hoangphong@sunwon.vn


Call Now Button