fbpx

Thuê Ghế Massage Gia Đình: Xu Hướng Tiêu Dùng Mới

Giữa tình hình kinh tế nhiều biến động, người tiêu dùng có xu hướng bớt mua giảm chi mà chuyển sang thuê hoặc chia sẻ các dịch vụ cùng nhau…

Thuê ghế massage là phương pháp rất kinh tế để chăm sóc sức khỏe.

 

Các dịch vụ cho thuê hiện nay ngày càng trở nên mở rộng nhiều lĩnh vực như cho thuê xe du lịch, thuê dịch vụ chụp ảnh, thuê xe máy, xe đạp,… Hiện nay, thuê ghế massage cũng đang dần trở thành một trào lưu, đây là xu hướng rất được ưa chuộng trong thời điểm nhu cầu về sức khỏe ngày càng cao như hiện tại.

Khi mức sống con người ngày càng cao, thì nhu cầu về sức khỏe cũng được coi trọng hơn. Ghế massage là một trong những dụng cụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người chọn dùng nhất hiện nay, đặc biệt là đối với những gia đình có người già và hoạt động cơ thể nhiều.

Để tạo ra thêm nhiều tiện ích cho người dùng, khảo sát nhu cầu thị trường là bước khá quan trọng. Thay vì việc bỏ một số tiền lớn ra để mua một chiếc ghế massage, một số người không có điều kiện, hay muốn thử trải nghiệm trước khi mua, Sunwon cho ra giải pháp là chia sẻ thuê ghế massage cho cả gia đình với giá siêu hấp dẫn, theo thời hạn linh động từ 6 tháng đến 2 năm.

Giữa nhiều thương hiệu về ghế massage ở trên thị trường, dịch vụ cho thuê ghế massage thương hiệu  Sunwon được khá đông đảo người dùng quan tâm và tin tưởng.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà với chi phí “nhẹ như lông hồng”

Các dòng ghế massage từ phổ thông đến cao cấp đều có giá khá cao. Tuy nhiên, việc thuê ghế lại chỉ từ 16.000 đồng/ngày. rất lợi cho những gia đình có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn . Thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh chóng. Điều này giúp cho một phần lớn khách hàng có được thêm điều kiện sử dụng ghế massage mà không cần phải có số tiền lớn mới sở hữu được như trước đây. 

thue-ghe-massage

Mặt khác, vài năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà lại càng được nhiều người quan tâm, việc chia sẻ ghế massage đồng thời tạo nên một xu hướng được ưa chuộng hơn. Bên cạnh đó, ở thời điểm dịch bệnh, mọi người chú trọng sức khỏe hơn, vì thế dịch vụ này sẽ là một bước đột phá mới trên thị trường dịch vụ cho thuê hiện nay.

Chia sẻ với đa dạng hình thức

Ngoài dịch vụ chia sẻ, cho thuê ghế massage, SunPay (Sunwon) còn là nền tảng kết nối giữa những gia đình đã mua ghế massage mà không có nhu cầu sử dụng nhiều, muốn mang ghế của mình cho người khác thuê. Hình thức này giúp cho khách hàng hạn chế được sự lãng phí tài sản cũng như thêm được nguồn thu nhập đều đặn . 

Không chỉ cho thuê ghế massage phục vụ sức khỏe gia đình, Sunwon còn đa dạng hình thức cho thuê như chia sẻ ghế cho các đối tác kinh doanh với hình thức thanh toán tích hợp QR.CODE; hỗ trợ chia sẻ thuê cho tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, gameshow,…

Sunwon tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ chia sẻ ghế massage qua nền tảng công nghệ app chia sẻ , cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích cho hàng triệu người Việt. Với hơn hàng trăm nghìn khách hàng tin dùng, đây sẽ là nền móng để Sunwon có thể phát triển và mở rộng hơn trên thị trường thế giới. 


Call Now Button