fbpx

Cách lựa chọn máy bán hàng tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy bán hàng tự động có nhiều dòng máy khác nhau. Vì thế Sunwon mách bạn vài lời khuyên để chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn mua máy bán hàng tự động thương hiệu uy tín

Máy bán hàng tự động giá rẻ chất lượng.

Mua máy bán hàng tự động bạn phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn sản phẩm. Nên chọn dòng máy có thể sử dụng để phát huy tối đa lợi ích của sản phẩm và giúp tiết kiệm chi phí. Máy bán hàng tự động được sản xuất theo nhiều dòng với kích thước và chức năng khác nhau. Nếu bạn gặp khó khan khi không biết chọn dòng máy nào thì có thể lien hệ Sunwon sẽ tư vấn tận tình miễn phí cho bạn.

Một trong những bí quyết để lựa chọn được dòng máy vừa chất lượng giá tốt đó chinh là lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp máy bán hàng tự động không qua trung gian.

Sunwon chuyên cung cấp máy bán hàng tự động.

Hiện đang có rất nhiều thông tin quảng cáo về máy bán hàng tự động giá rẻ. Và bạn cần phải đánh giá đúng các thông tin trên để lựa chọn nơi hợp lý để đặt hàng. Giá rẻ vì chất lượng kém hay giá rẻ vì là nhà cung cấp trực tiếp?

Chọn máy bán hàng tự động dựa trên quy mô, đối tượng, mục đích sử dụng

Thông thường, chọn máy bán hàng tự động sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng và quy mô của đối tượng sử dụng.

Đối với những địa điểm đặt máy có quy mô người sử dụng lớn như các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp… thì nên lựa chọn những dòng máy lớn với 10 khay chứa hàng và tủ phụ trữ hàng lớn. Với sức chứa sản phẩm từ 300-500 sản phẩm. Và tủ phụ chứa được từ 56-58 thùng sản phẩm. Với sức chứa lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng tiêu dùng.

Máy bán hàng tự động 10 khay. Dòng máy lớn.

Đối với những địa điểm đặt máy có quy mô người sử dụng nhỏ. Như nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng thì nên lựa chọn dòng máy nhỏ với 6 khay chứa hàng. Dòng máy nhỏ có mức giá khá mềm, mức đầu tư thấp, nhanh lấy lại vốn.

5 yếu tố bạn nên lựa chọn mua máy bán hàng tự động Sunwon


Call Now Button