fbpx

Cơ hội nhận nhượng quyền kinh doanh cửa hàng giặt sấy tự động lợi nhuận cao

Với mô hình kinh doanh độc đáo, lượng khách hàng lớn, cửa hàng giặt sấy tự động Jat & Say là lựa chọn thích hợp cho những người muốn đầu tư nhượng quyền trong lĩnh vực giặt sấy.

Ngành dịch vụ giặt sấy là một mảnh đất màu mỡ có mức tăng trưởng khá ổn định giữa thị trường đầy biến động hiện nay. Tuy nhiên, điều này cũng không dễ dàng nếu bạn chưa có một mô hình và chiến lược đúng đắn. Không ít cửa hàng giặt sấy mở ra đã phải đóng cửa sau vài năm, thậm chí vài tháng hoạt động vì không thể giải được bài toán vận hành cho doanh nghiệp giữa hàng nghìn thương hiệu mọc lên như nấm.Khi tạo dựng một cửa hàng giặt sấy mới, bạn phải bắt đầu quan tâm từ cách chọn mô hình kinh doanh, tìm kiếm đối tác nhượng quyền, khách hàng đến quản lý vận hành. Không ít cửa hàng thất bại và phá sản do không thể trả lời được những câu hỏi bước đầu đó. Bởi vậy, việc lựa chọn đầu tư kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền một cửa hàng giặt sấy tự động đang hoạt động tốt với lợi nhuận ổn định như Jat & Say là lựa chọn thích hợp.Đúng như tên gọi, Jat & Say quan xây dựng một mô hình hiện đại, thông minh, độc đáo và khác biệt theo phong cách tự động hóa trong mọi khâu, mọi quá trình. Bởi vậy, nó nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng.Sở hữu cửa hàng giặt sấy tự động dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu, bạn không chỉ được thụ hưởng mô hình kinh doanh độc đáo của Jat & Say, mà còn được chia sẻ quy trình vận hành cửa hàng và quản lý nhân sự, các công thức chế giặt hấp độc quyền, bí quyết truyền thông, marketing để mang lại hiệu quả tối đa…Với hệ thống giặt sấy tự động độc đáo cùng phong riêng biệt, Jat & Say thu hút nhiều khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ giặt sấy. Nhận nhượng quyền cửa hàng giặt sấy tự động, ngay từ ban đầu bạn đã có thể sinh lời với một lượng khách hàng trung thành yêu mến cửa hàng này trong suốt thời gian dài, đồng nghĩa với việc thời gian hoàn vốn sẽ được rút ngắn.

Jat & Say là thương hiệu có nhiều tiềm năng phát triển do nắm giữ mô hình kinh doanh độc đáo, khác biệt. Nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tìm một cửa hàng giặt sấy tự động thông minh, cao cấp, tự động và hoàn toàn ấn tượng. Người có nhu cần chuyển nhượng nhà hàng liên hệ hotline: 1900636837 hoặc email: jatsay@sunwon.vn.


Call Now Button