fbpx

Cú hích từ cửa hàng Jat & Say và cuộc chiến nhượng quyền mô hình giặt sấy tự động

Thị trường giặt sấy tự động, giặt sấy tự phục vụ sẽ là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn do nhu cầu và chất lượng sống ngày càng cao. Bên cạnh đó, những dịch vụ với sự hỗ trợ của công nghệ mới luôn mang lại sự thu hút  và hưởng ứng cao từ người dùng.

Giặt sấy là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mọi người, đặc biệt là ở những khu vực tập chung mật độ dân số cao như chung cư, ký túc xá, xung quanh các bệnh viện lớn…

Nhà đầu tư cho rằng, mở cửa hàng giặt sấy hiện nay giống với trào lưu mở quán cà phê hay hàng ăn vặt ngày xưa. Vài năm trở lại đây, các cửa hàng giặt sấy tự động, giặt sấy tự phục vụ mọc lên khắp phố phường, nhưng mức độ thâm nhập thị trường và tối đa lợi nhuận sẽ chỉ dành cho ai đổi mới.

Thương hiệu Jat & Say chính là người tiên phong cho mô hình cửa hàng tự đông, điều mà chúng ta thi thoảng vẫn thấy trên vài bộ phim của nước ngoài. Sự tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, và tiết kiệm tối đa những chi phí quản lý là lý do để Jat & Say tự tin sẽ trở thành thương hiệu dẫn dắt thị trường giặt sấy.

Việc tự động hoàn toàn, thanh toán trực tiếp hóa đơn giặt sấy bằng cách nhét tiền mặt vào trụ thanh toán, sau đó bill sẽ được in tự động và kích hoạt máy để giặt. Hệ thống hóa chất giặt xả được bơm hoàn toàn tự động theo định lượng được nghiên cứu phù hợp với từng thể loại đồ và khối lượng giặt. Vừa mang lại cảm giác thoải mái cho khách, vừa tiết kiệm và chủ động tối đa cho chủ cửa hàng.

Với những ưu điểm vượt trội so với mô hình giặt là truyền thống như việc quản lý dễ dàng, tối ưu chi phí, giảm thiểu thất thoát…mô hình giặt sấy tự động thực sự mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội thay đổi cho các cửa hàng truyền thống, lẫn những ai muốn tham gia kinh doanh vào lĩnh vực này.

Bắt đầu kinh doanh với việc đăng ký nhận nhượng quyền cửa hàng giặt sấy tự động “Jat & Say” với vốn đầu tư ít, thời gian thu hồi vốn nhanh, và không quá khó để quản lý sẽ dễ dàng cho cả những ai chưa từng kinh doanh bao giờ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Call Now Button