fbpx

Hệ thống thanh toán JSpro 4.0 – Siêu phẩm của cửa hàng giặt sấy tự động

Hiện nay mô hình giặt sấy tự động đang dần phổ biến và các cửa hàng được mở ra rất nhiều để phục vụ nhu cầu của người dân. Để mô hình giặt sấy được tự động hóa hoàn toàn Sunwon đã nghiên cứu và cho ra đời siêu phẩm hệ thống thanh toán mang tên SUNPAY. Một hệ thống thanh toán tự động bằng tiền mặt với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Hệ thống thanh toán SUNPAY là bài toán giải quyết được toàn bộ nguyên lý tự động của một cửa hàng giặt sấy. Hiện nay trên thị trường các cửa hàng giặt sấy tự động đang dần mon men nghiên cứu để giúp chúng hoạt động một cách hoàn toàn. Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở việc thanh toán tự động bằng xu.

Sunwon đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống thanh toán tự động đa dạng. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trên này (không có nhân viên thu ngân). Hoặc có thể quẹt thẻ nội bộ, quét mã Qr Code để thanh toán. Hệ thống thanh toán tự động SUNPAY ngoài việc có thể thanh toán còn được tích hợp cả in bill, quét mã Qr Code để kích hoạt máy giặt. Hơn nữa với hệ thống thanh toán này, chúng tôi tích hợn việc quản lý doanh thu của máy, hoạt động bán hàng của máy và lưu trữ thông tin của khách hàng. Bạn có thể quản lý cửa hàng online.

Ưu điểm đặc biệt của hệ thống thanh toán đó là góp phần hoàn thiện quy trình tự động hóa của tiệm giặt sấy. Hệ thống thanh toán thông minh, hiện đại, quản lý dễ dàng, không cần nhân viên thu ngân. SUNPAY là siêu phẩm ưu việt của hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động.

Ngoài ra, hệ thống thanh toán tự động còn thích hợp đặt tại các quán cà phê, tiệm làm tóc, tiệm nail… để có thể dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống thanh toán SUNPAY mô hình giặt sấy tự động

vui lòng gọi Hotline 08999.909.906  hoặc 0905.608.968 để được tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí.


Call Now Button