fbpx

Kinh doanh cửa hàng giặt sấy cần nhiều vốn không?

Những năm trở lại đây được xem là thời của các cửa hàng giặt sấy bởi tốc độ lẫn tần suất khai trương các cửa hàng nhộn nhịp khắp các con phố.

Mô hình chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động và nhượng quyền thương hiệu

Kênh cửa hàng giặt sấy đang có ưu thế thuộc về các chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động. Mô hình gọn, thông minh, tự động, tối ưu, hiệu quả.

Jat & Say là điển hình cho việc nắm bắt nhu cầu về giặt sấy của khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ giặt sấy. Từ giặt sấy thường đến giặt hấp cao cấp. Bởi giặt sấy là nhu cầu thiết yếu và cực kỳ phổ biến nên cửa hàng giặt sấy liên tục khai trương và đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu này.

Trong khá nhiều cái tên được nhắc đến, Jat & Say là cái tên được khách hàng chú ý đến nhiều nhất hiện nay. Định hình là chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động, giặt hấp cao cấp công nghệ Hàn Quốc. Giặt từ quần áo, chăn, màn, rèm cửa đến giặt giày. Và đặc biệt là giặt hấp các chất liệu đặc thù như len, da, lông thú, áo dài, áo cưới, vest, váy đầm cao cấp…

Theo tiết lộ từ Jat & Say, đơn vị này đang tiến hành mở rộng quy mô toàn quốc để phục vụ nhu cầu giặt sấy của mọi người dân trên 3 miền đất nước. Tham vọng này cũng phần nào nói lên được tính hấp dẫn của thị trường này.

Khách hàng với mức sống ngày càng cao nên yêu cầu chất lượng cao đảm bảo an toàn, dịch vụ uy tín. Các cửa hàng giặt sấy nhỏ lẻ mọc ra không thương hiệu, không đảm bảo đồng bộ về chất lượng vì vậy các chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động, đặc biệt là Jat & Say có nhiều thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy doanh số và mở rộng thị trường.

Bên cạnh tập trung nhân rộng cửa hàng, Jat & Say còn đẩy mạnh hệ thống cửa hàng nhượng quyền, đặc biệt ở các tỉnh thành phố trung tâm của cả nước. Trong đó nhấn mạnh nhất đến nhu cầu giặt hấp, giặt quần áo cao cấp như vest, váy đầm. Mà hầu như ở tỉnh các thành phố lớn trên cả nước chưa giải quyết được nhu cầu này cho khách hàng. Ngoại trừ, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự phát triển của các chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động Jat & Say đã dọn đường và mở ra một cơ hội, một thị trường giặt sấy mới vô cùng tiềm năng. Điều này vô tình khiến thị trường trở thành “cuộc chơi” về công nghệ và dịch vụ vô cùng thú vị.

Với Jat & Say, công nghệ tự động 4.0 là yếu tố then chốt quyết định đến sự tự động hóa của cả một quy trình. Hơn nữa, với những hệ thống lớn, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ được kiểm soát và ổn định. Đón đầu được nhu cầu thị trường, Jat & Say đã thâm nhập nhanh vào thị trường và được khách hàng tín nhiệm.

Tối ưu hóa và công nghệ then chốt của Jat & Say

Việc nghiên cứu thành công nguyên lý hoạt động tự động cho hệ thống giặt sấy đã góp phần tối ưu chi phí quản lý và vận hành cho mỗi cửa hàng.

Công nghệ tự động của chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động Jat & Say bao gồm:

  • Thanh toán tự động bằng tiền mặt, thẻ, ví điện tử thông qua mã QR Code thông qua hệ thống JSpro 4.0 mà không cần thu ngân.
  • Tự động in bill, quét mã vạch và kích hoạt máy hoàn toàn tự động
  • Tự động bơm hóa chất giặt xả theo định lượng
  • Quản lý doanh thu tự động online

Công nghệ này hội tụ những ưu điểm như:

  • Góp phần kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình, doanh thu của máy.
  • Vận hành dễ dàng
  • Tối ưu hóa chi phí quản lý và nhân sự
  • Mô hình gọn gàng, tiết kiệm chi phí
  • Đem lại hiệu quả tối ưu

Hiện nay, Jat & Say đang nhượng quyền mô hình giặt sấy trên toàn quốc. Jat & Say sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của bạn về vấn đề nhượng quyền. Để lại thông tin để được tư vấn tận tình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900.636.837 hoặc 0983.670.586.


Call Now Button