fbpx

Kinh doanh máy bán hàng tự động tại ga tàu xe

Trong thời buổi khó khăn do dịch Covid như hiện nay, việc tìm một phương án kinh doanh thích hợp là rất khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp tại các ga tàu xe, giúp giảm tối đa chi phí và tăng cao lợi nhuận, Sunwon cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm máy bán hàng tự động. Vậy đâu là li thế của việc kinh doanh máy bán hàng tự động tại các ga tàu xe? Cùng Sunwon tìm hiểu các thông tin sau:

 • Mua hàng nhanh chóng: Với những nơi đông đúc như ga tàu xe thì việc phải chờ một thời gian dài để xếp hàng hay lấy sản phẩm là điều rất bình thường. Thế nhưng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trong vài giây, khách hàng có thể mua thành công các sản phẩm từ chiếc máy bán hàng tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. 
 • Hoạt động xuyên suốt 24/7: Một chiếc máy bán hàng có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không cần sự vận hành trực tiếp của con người. Người mua hàng có thể mua hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà mình cần, không lo phụ thuộc vào giờ làm việc của nhân viên như các cửa hàng truyền thống. Ngoài ra người mua hàng còn tránh được những sự bực mình không đáng có khi gặp phải những nhân viên bán hàng có thái độ không tốt. 
 • Giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng: Các sản phẩm bán ra từ chiếc máy bán hàng đều được niêm yết giá một cách rõ ràng, lại có chức năng thối tiền thừa một cách chính xác. Người mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm việc mua hàng đúng giá và được thối tiền chính xác, không bị gian lận.
 • Thanh toán tiện lợi: Những chiếc máy bán hàng tự động hiện đại ngày nay đã được tích hợp các phương thức thanh toán hết sức tiện lợi, không chỉ thông qua tiền xu như truyền thống mà còn tích hợp các bộ thanh toán tiền giấy, tiền polime và đặc biệt là ví thanh toán điện tử. Giúp người mua hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán dễ dàng theo điều kiện của mình.

  Máy bán hàng tự động

 • Đa dạng sản phẩm: Ngày nay, các chiếc máy bán hàng tự động không còn đơn thuần là bán các loại nước khoáng, nước giải khát mà còn có thể bán nhiều loại sản phẩm khác nhau như: thức ăn nhẹ, mì ăn liền, sách, tạp chí, trái cây, thực phẩm đóng hộp … Với việc có thể bán đa dạng các sản phẩm, chiếc máy bán hàng có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của người mua hàng. Giúp người mua hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua hàng.
 • Hạn chế nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm: Do việc không có nhân viên trực tiếp bán hàng khi mua hàng thông qua máy bán hàng tự động, từ đó làm giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm đặc biệt là nguy cơ lây nhiễm chéo trong mùa đại dịch Covid-19 : khách hàng -> nhân viên -> khách hàng. Các sản phẩm được bảo quản trong nhiệt độ thấp từ 3-5 độ, giúp tiêu diệt một số vi khuẩn, lại không thông qua nhân viên bán hàng, giúp người mua hàng yên tâm hơn cho sức khỏe của mình.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Với một chiếc máy bán hàng tự động, giá đầu tư chỉ khoảng từ 60 triệu đồng, ngoài ra Sunwon còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chiếc máy bán hàng này cũng tốn rất ít diện tích (chỉ khoảng 1,2 m2). Vì vậy so với việc đầu tư 1 ki-ốt bán nước hay thực phẩm thì việc đầu tư cho chiếc máy bán hàng tự động tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần.
 • Tiết kiệm chi phí vận hành: Với việc vận hành một chiếc máy bán hàng tự động, doanh nghiệp chỉ tốn chi phí điện năng cung cấp cho chiếc máy. Chiếc máy có thể hoạt động 24/24 mà không cần tốn thêm chi phí nhân công vận hành.

  Máy bán hàng tự động

Sunwon- đơn vị cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động hàng đầu tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động, Sunwon tự hào mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, giúp giảm chi phí và tối đa lợi nhuận cho khách hàng. Sunwon tự hào là đối tác cung cấp máy bán nước tự động cho các tập đoàn lớn như: Vingroup, Samsung, Cocacola, LG Vina, Honda, … 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Liên hệ ngay với Sunwon để được tư vấn chi tiết: 1900.299.233


Call Now Button