fbpx

Loại hình cho thuê máy bán nước tự động

Tại thị trường kinh doanh bán lẻ của Việt Nam hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các máy bán hàng tự động (hay còn gọi là máy bán nước tự động), mang đến sự tiện lợi cho cả doanh nghiệp, người kinh doanh và người tiêu dùng. Cùng Sunwon tìm hiểu về loại hình thuê máy bán nước tự động này nhé.

Máy bán nước tự động – hướng kinh doanh trong thời đại 4.0

Ở các nước phát triển, máy bán nước tự động đã được đưa vào ứng dụng thực tế hàng chục năm nay. Các máy bán hàng không chỉ bán nước đóng chai, đóng lon mà còn có thể kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, máy bán nước tự động chỉ xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây. Tuy vậy, trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, máy bán hàng tự động hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ tại Việt Nam trong thời gian không xa, mang đến sự tiện lợi cho người kinh doanh cũng như người tiêu dùng:

 • Về người kinh doanh khi sử dụng máy bán nước tự động:
  • Tiết kiệm chi phí nhân công trong bối cảnh lương cho nhân công ngày càng đắt đỏ.
  • Tiết kiệm chi phí mặt bằng: Máy bán nước tự động không cần mặt bằng quá lớn, tối ưu hóa không gian cho việc kinh doanh.
  • Phù hợp lắp đặt ở nhiều nơi: Trường học, bệnh viên, sân bay, nhà ga tàu xe, …
  • Vận hành và quản lý đơn giản, được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ các đơn vị cung cấp máy bán hàng.
 • Về người tiêu dùng:
  • Đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khoảng thời gian nào.
  • Thao tác mua hàng dễ dàng, tiện lợi.
  • Thanh toán đơn giản: máy bán hàng tự động có thể thanh toán bằng tiền mặt cũng như các loại thẻ nội bộ, thẻ visa, ứng dụng thanh toán trên di động, ….

Vì những lợi ích to lớn mà máy bán hàng tự động sẽ mang lại cho cả người kinh doanh và người tiêu dùng, máy bán hàng tự động sẽ là phương án lựa chọn tối ưu cho cả hiện tại và trong tương lai trong ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Hình thức thuê máy bán nước tự động

Để sở hữu máy bán hàng tự động, người kinh doanh và doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 cách, mua hoàn toán máy bán hàng và thuê máy bán hàng từ đơn vị cung cấp. Vậy đâu là ưu điểm của việc thuê máy bán nước tự động?

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Với chi phí thuê chỉ khoảng 3-4tr đồng/ tháng so với mua máy khoảng 60-80tr đồng cho 1 máy tùy chủng loại thì việc thuê sẽ giảm chi phí đầu tư ban đầu cho người kinh doanh cũng như doanh nghiệp.
 • Thuê máy bán nước tự động giúp thu hồi vốn nhanh: Do chi phí đầu tư ban đầu rẻ, lại không phải chịu phí khấu hao của sản phẩm, nên việc thuê máy bán nước tự động giúp doanh nghiệp và người kinh doanh thu hồi vốn nhanh hơn.
 • Giảm thiểu rủi ro kinh doanh: Trong kinh doanh, việc tính toán rủi ro là việc không thể bỏ qua, vì vậy việc thuê máy kinh doanh để đánh giá rủi ro trước khi quyết định mua đứt hoàn toàn 1 chiếc máy bán hàng là sự lựa cho khôn ngoan của người kinh doanh.

Sunwon- đơn vị cung cấp và cho thuê máy bán nước tự động hàng đầu tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động, Sunwon tự hào mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, giúp giảm chi phí và tối đa lợi nhuận cho khách hàng. Sunwon tự hào là đối tác cung cấp máy bán hàng hàng động cho các tập đoàn lớn như Vin Group, Samsung, Coca cola, LG Vina, Honda, … 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Liên hệ ngay với Sunwon để được tư vấn chi tiết: 1900.299.233


Call Now Button