fbpx

Máy bán hàng tự động có lợi thế gì so với kí ốt kinh doanh truyền thống?

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao cùng với việc khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều, việc kinh doanh dịch vụ tại các sân bay, trung tâm thương mại đã trở thành ngành lựa chọn kinh doanh hấp dẫn với nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức kinh doanh sao cho tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả tốt nhất đang là vấn đề nan giải cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Vì vậy, Sunwon mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh dịch vụ tại sân bay hay trung tâm thương mại (TTTM) thông qua chiếc máy bán hàng tự động. Vậy đâu là ưu điểm của việc kinh doanh máy bán hàng tự động so với mô hình kinh doanh ki ốt truyền thống

Máy bán nước tự động

 • Chi phí đầu tư thấp: Với giá thành đầu tư một chiếc máy bán hàng tự động chỉ từ 69 triệu đồng cho một chiếc máy. So với việc đầu tư 1 ki ốt hay gian hàng thì việc đầu tư một chiếc máy bán hàng tự động sẽ có chi phí thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chiếc máy bán hàng rất linh hoạt, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau và dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu.
 • Tiết kiệm diện tích: một chiếc máy bán hàng chỉ chiếm diện tích khoảng 1,1 m2, rất nhỏ gọn, thích hợp đặt tại các khu vực có diện tích giới hạn và giá thuê mặt bằng đắt đỏ như sân bay, TTTM. Việc tiết kiệm diện tích của chiếc máy bán hàng góp phần làm giảm chi phí đầu tư cho khách hàng và doanh nghiệp.
 • Chi phí vận hành thấp: Việc vận hành một chiếc máy bán hàng tự động không cần nhiều nhân sự. Chỉ cần một nhân sự tiếp thêm sản phẩm cũng như kiểm tra máy 1 lần/ ngày. Với một nhân sự có thể vận hành, bảo trì từ 10-15 chiếc máy bán hàng, giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Bên cạnh đó, với những công nghệ mới hiện nay, chiếc máy bán hàng tự động có chức năng tiết kiệm điện năng, giúp giảm chi phí điện năng tiêu thụ, từ đó giảm chi phí vận hành cho khách hàng và doanh nghiệp.
 • Thẩm mỹ: Những chiếc máy bán hàng tự động của Sunwon sở hữu thẩm mỹ cao cùng khả năng tùy biến đa năng, phù hợp với nhiều điểm đặt, đặc biệt là sân bay. Những chiếc máy bán hàng tự động không những không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của sân bay, mà còn tôn vinh lên vẻ đẹp của sân bay bằng vẻ ngoài hiện đại, tinh tế. Cùng với đó, khả năng tùy biến dễ dàng của chiếc máy bán hàng giúp cho việc thay đổi vẻ ngoài cho phù hợp với concept của khu vực đặt máy càng giúp cho chiếc máy bán hàng tôn lên vẻ đẹp tổng thể của sân bay hay TTTM. 
 • Hoạt động 24/7: Một chiếc máy bán hàng có thể hoạt động 24/7 mà không cần sự vận hành trực tiếp của con người, thích hợp với môi trường sân bay. Chiếc máy bán hàng có thể hoạt động xuyên suốt 24/7, đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng bất kỳ lúc nào.
 • Tiện lợi cho người mua hàng: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trong vài giây, khách hàng có thể mua hàng thành công từ chiếc máy bán hàng tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Bên cạnh đó, chiếc máy bán hàng hoạt động xuyên suốt, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua hàng của khách hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.
 • Giá sản phẩm thấp: Do sở hữu chi phí đầu tư ban đầu cùng với chi phí vận hành thấp, nên các sản phẩm trong chiếc máy bán hàng sẽ hoàn toàn có giá thành bán ra thấp hơn so với các sản phẩm bán ra từ các gian hàng hay ki ốt tại sân bay. Từ đó, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp kinh doanh máy bán hàng tự động cũng như giúp tiếp cận được với nhiều người mua hàng khác nhau thông qua mức giá bán cạnh tranh.
 • Thanh toán tiện lợi: Những chiếc máy bán hàng tự động hiện đại ngày nay đã được tích hợp các phương thức thanh toán hết sức tiện lợi, không chỉ thông qua tiền xu như truyền thống mà còn tích hợp các bộ thanh toán tiền giấy, tiền polime, thẻ thanh toán nội bộ và đặc biệt là ví thanh toán điện tử. Với các bộ thanh toán bằng tiền giấy, tiền polime, máy bán hàng Sunwon được tích hợp các tính năng như nhận diện tiền giả, chống rút tiền, chống gian lận, giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm vận hành. Bên cạnh đó, tính năng thanh toán bằng ví điện tử không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, còn mang lại sự tiện lợi cho người mua hàng.
 • Đa dạng mặt hàng: Ngày nay, các chiếc máy bán hàng không còn đơn thuần là bán các loại nước khoáng, nước giải khát mà còn có thể bán nhiều loại sản phẩm khác nhau như: thức ăn nhẹ, mì ăn liền, sách, tạp chí, trái cây, thực phẩm đóng hộp … Với việc có thể bán đa dạng các sản phẩm, chiếc máy bán hàng có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của người mua hàng, từ đó làm tăng hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh máy bán hàng tự động.
 • Đa ngôn ngữ: Các chiếc máy bán hàng tự động có thể được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ đó giúp phục vụ tốt cho nhiều đối tượng mua hàng khác nhau đến từ nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, chiếc máy bán hàng này không chỉ có thể phục vụ khách hàng Việt, mà còn có thể phục vụ nhiều khách hàng quốc tế bằng việc sở hữu đa dạng ngôn ngữ của mình.
 • Giảm nguy cơ lây nhiễm Covid: Do việc không có nhân viên trực tiếp bán hàng khi kinh doanh bằng máy bán hàng tự động, từ đó làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo trong mùa dịch Covid : khách hàng -> nhân viên -> khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần có các biện pháp vệ sinh máy phù hợp là hoàn toàn có thể ngăn chặn việc lây nhiễm virus Covid. Vì vậy, việc kinh doanh thông qua máy bán hàng tự động góp phần đẩy lùi đại dịch.
 • Biểu hiện của sự văn minh: Chiếc máy bán hàng tự động không chỉ mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng, nó còn là biểu tượng cho sự văn minh, hiện đại. Đất nước càng phát triển, càng văn mình thì sự xuất hiện của chiếc máy bán hàng tự động ngày càng nhiều, với Nhật Bản là một ví dụ điển hình. Vì vậy, chiếc máy bán hàng tự động không chỉ là giải pháp kinh doanh nhiều ưu điểm mà còn là sự thể hiện bộ mặt của đất nước với bạn bè quốc tế.

Máy bán hàng Sunwon

Sunwon– đơn vị cung cấp và cho thuê máy bán nước tự động hàng đầu tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy bán nước tự động, Sunwon tự hào mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, giúp giảm chi phí và tối đa lợi nhuận cho khách hàng. Sunwon tự hào là đối tác cung cấp máy bán nước tự động cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Samsung, Coca cola, LG Vina, Honda, … 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Liên hệ ngay với Sunwon để được tư vấn chi tiết: 1900.299.233.


Call Now Button