fbpx

Nhượng quyền thương hiệu giặt sấy tự động Jat & Say

Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.

Ưu điểm của việc nhượng quyền thương hiệu giặt sấy tự động

  1. Ưu điểm lớn nhất là giảm thiểu rủi ro khi đầu tư
  2. Có lợi thế khi đàm phán với nhà cung cấp
  3. Thương hiệu được khách hàng nhận biết và tin dùng

Muốn nhượng quyền – tại sao nên là cửa hàng giặt sấy tự động?

Tiên phong với mô hình giặt sấy tự động, chuỗi cửa hàng Jat & Say gần như tạo nên một xu hướng mới trong ngành giặt sấy tự động, với sản phẩm chủ lực là hệ thống giặt sấy tự động hóa thông minh, hiện đại và tối ưu. Quy trình giặt sấy tự động hoàn toàn, từ khâu thanh toán đến khâu bơm tự động định lượng nước giặt, xả.

Lợi thế cạnh tranh của hàng giặt sấy tự động Jat & Say – Chất lượng & Khác biệt:

Với quy trình giặt sấy tự động đặc biệt, cửa hàng có thể kiểm soát chặt chẽ đơn hàng, lượng tiền. Thanh toán đa dạng và hoàn toàn tự động. Mô hình không cần nhiều nhân viên vẫn có thể hoạt động hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản thân thiện, nhiệt tình, chu đáo – tạo nên bản sắc riêng cho toàn hệ thống.

Tiên phong trong mô hình giặt sấy tự động đầu tiên tại Việt Nam, khác lạ bởi sự tự động hóa, kết hợp giữa dịch vụ chất lượng, hiện đại, Jat & Say hiện đang xu thế thiết kế hiện được rất nhiều thực khách ưa chuộng.

Nhượng quyền cửa hàng giặt sấy tự động thì bạn được lợi ích gì?

Tối thiểu rủi ro khi kinh doanh: Khi mua nhượng quyền thương hiệu Jat & Say, rủi ro khi khởi nghiệp của Quý khách được đưa về mức thấp nhất nhờ vào:

  • Uy tín thương hiệu có sẵn: Thương hiệu Jat & Say đã định hình trong tâm trí người tiêu dùng về sự uy tín, chất lượng của thương hiệu. Do đó, khi tham gia hệ thống Jat & Say, ngay từ đầu bạn đã có thể sinh lời với sự lựa chọn dựa trên thương hiệu từ phía khách hàng.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

  • Tiềm năng phát triển mạnh
  • Chiến lược khác biệt hóa – đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường. Khác với việc đi theo mô tip cửa hàng giặt sấy truyền thống, Jat & Say đã phát triển mô hình giặt sấy tự động đầu tiên tại Việt Nam cho riêng mình. Thành công trong việc xác định chiến lược đúng đắn, Jat & Say đã phát triển liên tiếp các chi nhánh trong TP. HCM, HN và các tỉnh lân cận nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.
  • Có tiềm lực mạnh trong mảng R&D: Việc liên tục cập nhật và phát triển những công nghệ tiên tiến, mới lạ, đặc biệt riêng có của hệ thống, giúp cho Jat & Say luôn được các khách hàng yêu thích và chọn lựa làm điểm đến để giặt ủi.
  • Định hướng kế hoạch marketing & phát triển:

+ Hỗ trợ tư vấn kế hoạch phát triển trong quá trình vận hành cửa hàng.

+ Định hướng hoạt động marketing đồng nhất toàn thương hiệu Jat & Say.

  • Chi phí hợp lý:

+ Khi nhượng quyền một thương hiệu lớn, quý khách sẽ có ưu thế khi đàm phán cùng nhà cung cấp, giúp hoạt động vận hành dễ dàng và hiệu quả.

+ Mức phí nhượng quyền và duy trì thành viên ở mức độ hợp lý, dựa trên sự thỏa thuận và kết quả đàm phán từ đôi bên.


Call Now Button