fbpx

So sánh máy bán hàng tự động và máy bán hàng tự động thông minh

Bên cạnh những chiếc máy bán hàng tự động truyền thống, các nhà thiết kế còn phát minh ra thêm dòng máy bán hàng tự động thông minh. Dòng máy mới này khá phù hợp khi sử dụng ở thị trường bán lẻ hàng hóa của Việt Nam. Cùng Sunwon tìm hiểu điểm giống cũng như khác nhau của máy bán hàng tự động và máy bán hàng tự động thông minh. 

– Máy bán hàng tự động thông minh là gì? 

Máy bán hàng tự động thông minh hay còn được gọi là máy bán hàng thông minh với tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: nạp hoặc mua thẻ cào điện thoại, thanh toán ví điện tử, công nghệ AI tích hợp, truy xuất hệ thống doanh thu từ xa,… giúp phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Cho nên, các dòng máy bán hàng này đang được khá nhiều người lựa chọn đầu tư và kinh doanh. 

– Những điểm giống nhau của hai dòng máy

Nhìn chung, hai dòng máy này đều mang đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng máy ở mọi nơi và nhất là những địa điểm mà tiệm tạp hóa bán lẻ hoặc cửa hàng tiện lợi không thể đến được.

Bên cạnh đó, thời gian của khách hàng cũng được tiết kiệm tối đa khi không cần phải chạy đi quá xa để mua một chai nước hay một phần bánh. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải đứng xếp hàng để mua một món đồ ở những địa điểm bán hàng công cộng. 

máy bán hàng tự động Sunwon

– Những điểm khác nhau của hai dòng máy

Máy bán hàng thông minh được tích hợp thêm nhiều chức năng hơn. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, quẹt thẻ hoặc thông qua quét mã QR trên các ví điện tử.

Không chỉ vậy, máy bán hàng tích hợp màn hình cảm ứng hiện nay còn tạo ra những trải nghiệm mua hàng hết sức mới mẻ khiến cả người lớn và trẻ con đều yêu thích. Máy bán hàng cảm ứng tương tác trực quan, người dùng chỉ cần nhấn chọn tại màn hình qua vài bước đơn giản là có ngay sản phẩm.

Còn đối với máy bán hàng truyền thống, bạn chỉ có thể thanh toán thông qua tiền xu, tiền mặt. Đây cũng là nguyên nhân khiến máy bán hàng lần đầu tiên khi đến thị trường Việt Nam đã thất bại do người Việt không có thói quen sử dụng các đồng xu như các nước khác, và thường máy tại Việt Nam không thối lại tiền dư.

Sunwon – đơn vị cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động hàng đầu tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động, Sunwon tự hào mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, giúp giảm chi phí và tối đa lợi nhuận cho khách hàng. Sunwon tự hào là đối tác cung cấp máy bán nước tự động cho các tập đoàn lớn như: Vingroup, Samsung, Cocacola, LG Vina, Honda, … 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Liên hệ ngay với Sunwon để được tư vấn chi tiết: 1900.299.233.


Call Now Button