fbpx

Tư vấn setup cửa hàng giặt sấy tự động

Cửa hàng giặt sấy tự động đang được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh. Dưới đây là một vài tư vấn mở của hàng giặt sấy kinh doanh hiệu quả.

Công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian để giặt đồ. Hoặc giặt bằng máy giặt thì không có thời gian phơi và ủi đồ. Vì thế, quần áo thường được dồn đến cuối tuần xử lý một lần. Chính điều này đã mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng phát triển. Vậy để mở cửa hàng giặt sấy và làm ăn có lợi nhuận thì bạn cần phải chuẩn bị những gì? Đây là vấn đề được nhiều người tìm hiểu và quan tâm để có những chính sách đầu tư đúng cách và đạt được hiệu quả về lợi nhuận tốt hơn.

Lựa chọn mô hình giặt sấy thông minh, tối ưu và hiệu quả

Mô hình giặt sấy nở rộ và mọc lên len lỏi trong hệ thống các chung cư, khu dân cư. Với quy mô nhỏ lẻ, chi phí đầu tư máy móc thiết bị cao, hệ thống nhận diện thương hiệu kém. Hình ảnh kém hấp dẫn, chất lượng dịch vụ không ổn định.

Vì thế, JatSay ra đời với hệ thống giặt sấy tự động thông minh, hiện đại. Máy móc được nhập khẩu của các thương hiệu máy giặt lớn trên toàn cầu. Mô hình giặt sấy hoàn toàn tự động. Tự động trong quá trình thu ngân, bạn chỉ cần đến cửa hàng, chọn hình thức giặt, chọn loại nước giặt, nước xả và bấm nút khởi động. Khâu còn lại JatSay sẽ hoàn toàn xử lý dựa trên nhu cầu của khách. Với mô hình này, bạn tối ưu hóa được chi phí nhân sự. Một cửa hàng giặt sấy chỉ cần 1 người trông coi và quản lý.

Xác định số vốn bỏ ra

( JatSay nhượng quyền hoàn toàn miễn phí, đầu tư 1 cửa hàng nhượng quyền chưa đến 80tr )

Hoạt động kinh doanh, đối với lĩnh vực nào cũng vậy, xác định số vốn bỏ ra là mục tiêu hết sức quan trọng để có những bước hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất. Khi bạn có ý định mở một cửa hàng giặt sấy, việc bỏ vốn đầu tư là một trong yếu tố quan trọng hàng đầu. Các chi phí ban đầu để mở cửa hàng bao gồm: Tiền thuê mặt bằng, vốn đầu tư máy móc, thiết bị trong cửa hàng, tiền thuê nhân viên nếu cửa hàng cần thêm người… Và các chi phí hoạt động khác.

Kinh doanh với JatSay, bạn chỉ cần chọn hình thức nhượng quyền, mô hình nhượng quyền thích hợp với số vốn đang có. Mọi khâu còn lại JatSay sẽ lo. Chúng tôi sẽ giúp các bạn lên bản thiết kế cửa hàng, mua sắm máy móc, thiết bị… đào tạo nhân viên và toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu.

Tìm hiểu thị hiếu và xu thế của khách hàng

Nhu cầu của khách hàng luôn là mục tiêu quan trọng để bạn xác định mặt hàng kinh doanh tốt nhất. Tuy nhiên, để chuẩn bị thật kỹ cho việc kinh doanh. Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ, bạn cần chú trọng nhất về chất lượng dịch vụ. Để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, và chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi.

Xác định địa điểm mở cửa hàng

Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng kinh doanh hệ thống giặt sấy tự động hết sức quan trọng. Bởi muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng thì mục tiêu đầu tiên đó là lựa chọn địa điểm lý tưởng tạo dấu ấn tốt.

Việc tìm địa điểm phù hợp là rất quan trọng thì bạn nên lựa chọn địa điểm tại các khu đông dân cư, chung cư, bệnh viện, ký túc xá… Bởi đây là những đối tượng có nhu cầu giặt sấy cao nhất. Nên chọn nơi có mặt bằng rộng rãi, có chỗ để xe và nhiều người qua lại, mặt bằng thoáng không bị che khuất.

Tìm kiếm thương hiệu giặt sấy nhượng quyền uy tín, dịch vụ tốt

Sau khi đã chuẩn bị xong mặt bằng, tài chính, nhu cầu khách hàng thì tìm kiếm thương hiệu giặt sấy nhượng quyền uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được khách hàng tin dùng. Đặt tâm lý vào khách hàng ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ có mức giá vừa phải và đảm bảo về chất lượng. Hệ thống giặt sấy tự động JatSay nhượng quyền với nhiều mô hình kinh doanh để khách hàng có thể lựa chọn mô hình phù hợp với số vốn và mục đích kinh doanh.

Duy trì hình ảnh của cửa hàng cũng như chất lượng phục vụ khách hàng

 JatSay nhượng quyền hoàn toàn miễn phí, đầu tư 1 cửa hàng nhượng quyền chưa đến 80tr 

Một điểm nhấn được nhiều người yêu thích khi trải nghiệm dịch vụ giặt sấy Jat & Say đó là cách bày biện thông minh, tinh tế và chất lượng phục vụ khách hàng. Jat & Say đào tạo nhân viên về kỹ năng và thái độ bán hàng, nhiệt tình, khéo léo mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất. Đồng thời, quần áo được xếp gọn gàng, bỏ sẵn vào túi rất tiện lợi, khách chỉ cần đến lấy đồ rất nhanh gọn.

Gọi 0966516688 để có thể được tư vấn.

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án quản lý tốt nhât dành cho các bạn.

1900.299.233

Email: sunwon.vn@gmail.com

Hotline: 1900.299.233


Call Now Button