fbpx

Ứng dụng thanh toán bằng mã QR cho máy bán hàng tự động

Xu hướng thanh toán bằng mã QR đang phổ biến trên thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Việc thanh toán bằng mã QR đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực và máy bán hàng tự động cũng không là ngoại lệ. Cùng tìm hiểu ứng dụng thanh toán QR code trong máy bán hàng tự động với Sunwon

Máy bán hàng tự động đã không còn là khái niệm xa lạ tại Việt Nam. Việc lưu hành của tiền xu kéo theo những chiếc máy bán hàng tự động được lắp đặt tại nhiều địa điểm công cộng như nhà ga, công viên, trường học… Tuy nhiên, điểm yếu của những chiếc máy này là vẫn phải dùng tới tiền mặt, trong đó có tiền xu, gây nhiều phiền toái cho người tiêu dùng.

Sau thời gian vắng bóng của tiền xu trên thị trường, những chiếc máy bán hàng đã được một số doanh nghiệp cải tiến phương thức thanh toán chấp nhận tiền polymer. Tuy nhiên, những chiếc máy bán hàng này chỉ chấp nhận tiền polymer mệnh giá chẵn như 10.000 hay 20.000, 50.000 đồng, nên tạo ra cảm giác không thân thiện với người mua hàng .

Nhằm mục đích giúp người mua hàng có thể mua hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng, không giới hạn thời gian là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ thanh toán bằng mã QR mang lại. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều linh vực khác nhau.

Thanh toán bằng QR code

Vậy đâu là ưu điểm việc thanh toán bằng mã QR code trên máy bán hàng tự động? 

-Không cần thiết bị đặc biệt: Ứng dụng ví điện tử có thể sử dụng trên tất cả các loại smartphone, không yêu cầu cấu hình cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

-Nhanh chóng, dễ sử dụng: Không cần nhập thông tin tài khoản của người mua hàng, số thẻ hay số tài khoản giống như các phương thức thanh toán khác. Chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng ví điện tử tương ứng, giao dịch sẽ hoàn thành nhanh gọn trong vài giây mà không cần khai thác bất cứ thông tin người dùng nào.

-An toàn cao: Lưu trữ thông tin thanh toán trên điện thoại di động cá nhân và mua hàng mọi nơi, an toàn hơn nhiều so với việc mang theo cả xấp tiền mặt, hay thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng. Các loại ví điện tử cung cấp nhiều tính năng bảo mật đáng tin cậy, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ví điện tử

Ứng dụng thanh toán bằng ví điện tử của Sunwon

Để đáp ứng theo nhu cầu phát triển của công nghệ và người dùng. Hiện nay, Sunwon đã tích hợp thêm tính năng thanh toán thông qua ví điện cho các dòng máy bán hàng tự động, ghế massage và máy giặt sấy tự động. Việc ứng dụng giải pháp thanh toán qua ví điện tử vừa giúp người kinh doanh giảm chi phí mua sắm thiết bị và vận hành, vừa tạo sự tiện lợi tối đa  cho người dùng. Tiền thanh toán của người mua hàng sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của người kinh doanh, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, vừa giúp người kinh doanh dễ dàng quản lý doanh thu thông qua phần mềm quản lý do Sunwon cung cấp.

Bên cạnh đó, Sunwon còn phát triển ví điện tử riêng mang tên Sunpay, dùng để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ do Sunwon cung cấp. Ví điện tử này giúp người kinh doanh có thể dễ dàng quản lý và tăng hiệu quả kinh doanh, bên cạnh đó còn mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Hiện tại ví điện tử Sunpay đã có mặt trên App Store và Play Store.

Liên hệ 1900.299.233 để được tư vấn chi tiết.


Call Now Button