fbpx

Ưu điểm của máy bán hàng tự động thanh toán ví điện tử

Bên cạnh những chiếc máy bán hàng tự động truyền thống thanh toán bằng tiền mặt, các nhà thiết kế còn phát minh ra thêm dòng máy bán hàng tự động thanh toán ví điện tử. Dòng máy bán hàng tự động thanh toán ví điện tử sẽ là tương lai cho ngành bán lẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Máy bán hàng tự động thanh toán ví điện tử là gì?

Máy bán hàng tự động thanh toán bằng  ví điện tử được tích hợp tính năng thanh toán bằng ví điện tử thông qua việc quét mã QR code trên màn hình của máy. Khách hàng không cần dùng tiền mặt để thanh toán, chỉ cần quét mã QR code bằng ứng dụng ví điện tử là hoàn toàn có thể mua hàng một cách nhanh chóng từ những chiếc máy bán hàng tự động. Vì vậy, chiếc máy bán hàng này không chỉ tạo ra sự an toàn và tiện lợi cho người mua hàng mà còn giúp việc kinh doanh của người kinh doanh trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Máy bán hàng thanh toán QR code

Ưu điểm của máy bán hàng thanh toán ví điện tử:

– Đối với người mua hàng: 

  • Không cần thiết bị đặc biệt: Ứng dụng ví điện tử có thể sử dụng trên tất cả các loại smartphone, không yêu cầu cấu hình cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  •  Nhanh chóng, dễ sử dụng: Không cần nhập thông tin tài khoản của người mua hàng, số thẻ hay số tài khoản giống như các phương thức thanh toán khác. Chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng ví điện tử tương ứng, giao dịch sẽ hoàn thành nhanh gọn trong vài giây mà không cần khai thác bất cứ thông tin người dùng nào.
  • An toàn cao: Lưu trữ thông tin thanh toán trên điện thoại di động cá nhân và mua hàng mọi nơi, an toàn hơn nhiều so với việc mang theo cả xấp tiền mặt, hay thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng. Các loại ví điện tử cung cấp nhiều tính năng bảo mật đáng tin cậy, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Đối với người kinh doanh:

  • Dễ dàng quản lý: Người kinh doanh dễ dàng quản lý doanh thu của những chiếc máy bán hàng thông qua ứng dụng quản lý trực tuyến. 
  •  An toàn và tin cậy: Do tiền sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản củ người kinh doanh, nên người kinh doanh không lo thất thoát tiền trong quá trình vận hàng, tạo ra sự an tâm tuyệt đối.
  •  Chi phí đầu tư thấp: Do được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, máy bán hàng thanh toán bằng  các ví điện tử có mức chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với một chiếc máy bán hàng truyền thống, giúp giảm chi phí đầu tư bán đầu cho người kinh doanh.

máy bán hàng tự động Sunwon

Sunwon- đơn vị cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động hàng đầu tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy bán hàng tự động, Sunwon tự hào mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, giúp giảm chi phí và tối đa lợi nhuận cho khách hàng. Sunwon tự hào là đối tác cung cấp máy bán nước tự động cho các tập đoàn lớn như: Vingroup, Samsung, Cocacola, LG Vina, Honda, … 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Liên hệ ngay với Sunwon để được tư vấn chi tiết: 1900.299.233.


Call Now Button