fbpx

Ưu điểm của máy giặt sấy tự động tích hợp ứng dụng Sunpay

Sunpay là hệ thống quản lý và thanh toán QR code cho máy giặt sấy tự động do Sunwon phát triển. Nhờ Sunpay, những chiếc máy giặt thông thường trở thành máy giặt sấy tự động. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi hệ thống máy giặt sấy tự động hoạt động xuyên suốt 24/7 mà không cần nhân sự vận hành. Bên cạnh đó, chi phí sử dụng dịch vụ do người sử dụng thanh toán được chuyển trực tiếp về tài khoản của chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của Sunpay. Ngoài ra chủ đầu tư có thể dễ dàng theo dõi doanh thu chi tiết thông qua phần mềm quản lý do Sunpay cung cấp, hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của ứng dụng.

Ưu điểm của Sunpay đối với chủ đầu tư:

  • Chi phí đầu tư rẻ: Chi phí đầu tư cho một chiếc máy giặt sấy sử dụng ứng dụng Sunpay chỉ là 499k, Sunpay chịu trách nhiểm bảo hành thiết bị trọn đời.
  • Không tốn chi phí vận hành: Ứng dụng Sunpay hoạt động tự động hoàn toàn mà không cần sự vận hành của con người, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành.
  • An toàn tuyệt đối: Doanh thu từ những chiếc máy giặt sấy tự động sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản của chủ đầu tư, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo thất thoát tiền.
  • Tạo thêm nguồn thu nhập: Việc sử dụng hệ thống giặt sấy tự động Sunpay sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định và hấp dẫn cho chủ trọ. Ngoài ra còn giúp chủ trọ quản lý được thiết bị giặt sấy, tiết kiệm điện nước, giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc từ việc cho khách thuê trọ sử dụng miễn phí.
  • Tạo thêm tiện ích cho nhà trọ: giúp nhà trọ của chủ nhà có lợi thuế cạnh tranh tốt hơn so với các nhà trọ, ký túc xá khác.
  • Lợi thế cạnh tranh: Hệ thống máy giặt sấy tự động Sunpay có lợi thế tuyệt đối về giá, giá rẻ chỉ bằng 40% thị trường, tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với các chuỗi giặt ủi truyền thống

Ưu điểm của Sunpay đối với người sử dụng: 

  • Không cần thiết bị đặc biệt: Ứng dụng Sunpay có thể sử dụng trên tất cả các loại smartphone, không yêu cầu cấu hình cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Nhanh chóng, dễ sử dụng: Không cần nhập thông tin tài khoản của người mua hàng, số thẻ hay số tài khoản giống như các phương thức thanh toán khác. Chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng ví điện tử tương ứng, giao dịch sẽ hoàn thành nhanh gọn trong vài giây mà không cần khai thác bất cứ thông tin người dùng nào.
  • Hoạt động 24/7: Ứng dụng Sunpay giúp những chiếc máy giặt sấy hoạt động xuyên suốt 24/7, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
  • Sử dụng dịch vụ với giá rẻ: Bằng việc sử dụng ví điện tử Sunpay, khách hàng có thể chỉ phải trả mức phí rất rẻ so với việc thanh toán theo cách truyền thống có thể lên đến 50%. Điều này cũng là một trong những yếu tố giúp người kinh doanh tạo ra lợi thế cạnh tranh so với những cách kinh doanh truyền thống.

Liên hệ ngay với Sunpay để được tư vấn chi tiết: 0899.909.906


Call Now Button