fbpx

Xu hướng kinh doanh mới – nhượng quyền thương hiệu cửa hàng giặt ủi

Nhượng quyền kinh doanh là phương thức không còn xa lạ với các bạn khởi nghiệp ở Việt Nam. Với phương thức này, bạn không những nắm trong tay cơ hội thành công lớn, mà còn luôn được hỗ trợ từ phía nhượng quyền khi gặp khó khăn.

Tăng cơ hội kinh doanh với xu hướng nhượng quyền thương hiệu cửa hàng giặt ủi

Việc sử dụng một thương hiệu đã có tên tuổi và chỗ đứng trong thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Đồng hành với xu hướng nhượng quyền hiện nay, Cửa hàng giặt sấy tự động công nghệ Hàn Quốc Jat & Say là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhượng quyền, phát triển kinh doanh hệ thống giặt sấy.

Những lợi ích khi trở thành nhượng quyền kinh doanh cửa hàng giặt ủi cùng Jat & Say

Jat & Say giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh khởi nghiệp với sự hỗ trợ đặc biệt từ Sunwon kinh doanh lớn mạnh và chuyên nghiệp hệ thống máy bán hàng tự động.

Tiếp theo, khi trở thành đối tác nhượng quyền của Jat & Say, bạn sẽ được thừa hưởng uy tín của thương hiệu giặt sấy mạnh với công nghệ hiện đại. Một điểm cộng khác khi làm việc với Jat & Say là việc hỗ trợ tư vấn kế hoạch kinh doanh, tài chính, mô hình, địa điểm và các chiến dịch tại cơ sở. Doanh nghiệp bình thường sẽ phải mất một khoản chi phí khá lớn cho dịch vụ tư vấn nhưng với mô hình nhượng quyền giáo dục này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các hạng mục công việc này.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn còn được áp dụng hệ thống phần mềm online về quản lí học viên, tài chính kế toán và báo cáo chuyên nghiệp. Nếu như ở các doanh nghiệp truyền thống hoặc mới thành lập, các hệ thống này phải mất rất nhiều thời gian để xây dựng thì đến với Eye Level thời gian này sẽ được tối ưu.

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp mua nhượng quyền chương trình của Jat & Say còn được hỗ trợ về Marketing trên toàn hệ thống (đối với một số mô hình nhượng quyền riêng) được đào tạo, được hướng dẫn, hỗ trợ liên tục trong quá trình vận hành.


Call Now Button