fbpx

Xu hướng thanh toán bằng mã QR

Xu hướng thanh toán bằng mã QR đang phổ biến trên thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Việc thanh toán bằng mã QR đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, giúp ích rất nhiều cho đời sống của mọi người.

Thanh toán mã QR là gì?

Thanh toán mã QR là cách bạn sử dụng smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại được trang bị camera là bạn có thể thực hiện tính năng thanh toán này mà không cần phải dùng đến tiền mặt hay thẻ ATM. Khi thanh toán bằng QR Code bạn sẽ không phải điền thông tin khách hàng, số thẻ hay số tài khoản ngân hàng… Bạn chỉ cần quét mã QR và nhập số tiền cần thanh toán là xong.

Với rất nhiều ưu điểm, việc thanh toán thông qua việc quét mã QR Code đã, đang và sẽ là xu thế tất yếu của công nghệ thanh toán số. Phương thức này sẽ dần dần thay thế phương thức thanh toán tiền mặt truyền thống, tạo ra sự tiện lợi vô cùng lớn cho đời sống của con người.

Nắm bắt xu thế đó, Công ty Sunwon đã phát triển giải pháp quản lý và thanh toán dành cho máy giặt sấy tự động mang tên Sunpay.

Thanh toán bằng QR code

Sunpay – giải pháp quản lý giặt sấy tự động thanh toán mã QR code

Sunpay là hệ thống quản lý và thanh toán QR code cho máy giặt sấy tự động do Sunwon phát triển. Với Sunpay, những chiếc máy giặt thông thường trở thành máy giặt sấy tự động hoàn toàn mà không cần bất kỳ người nào vận hành. Người dùng chỉ cần bỏ quần vào máy giặt sấy, quét mã QR Code và lựa chọn chức năng giặt sấy mong muốn. Sau khi hoàn thành thanh toán, máy giặt sấy sẽ tự hoạt động, người dùng chỉ cần chờ tin nhắn thông báo thành công từ app Sunpay, thì có thể đến nhận lại quần áo.

Ví điện tử Sunpay

Vậy đâu là ưu điểm của Sunpay?

  • Chi phí đầu tư rẻ: Chi phí đầu tư cho một chiếc máy giặt sấy sử dụng ứng dụng Sunpay chỉ là 499k, Sunpay chịu trách nhiệm bảo hành thiết bị trọn đời.
  • Không tốn chi phí vận hành: Ứng dụng Sunpay hoạt động tự động hoàn toàn 24/7 mà không cần sự vận hành của con người, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành.
  • An toàn tuyệt đối: Doanh thu từ những chiếc máy giặt sấy tự động sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản của chủ đầu tư, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo thất thoát tiền.
  • Tạo thêm nguồn thu nhập: Việc sử dụng hệ thống giặt sấy tự động Sunpay sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định và hấp dẫn cho chủ trọ. Ngoài ra còn giúp chủ trọ quản lý được thiết bị giặt sấy, tiết kiệm điện nước, giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc từ việc cho khách thuê trọ sử dụng miễn phí.
  • Tạo thêm tiện ích cho nhà trọ: giúp nhà trọ của chủ nhà có lợi thuế cạnh tranh tốt hơn so với các nhà trọ, ký túc xá khác.
  • Lợi thế cạnh tranh: Hệ thống máy giặt sấy tự động Sunpay có lợi thế tuyệt đối về giá, giá rẻ chỉ bằng 40% thị trường, tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với các chuỗi giặt ủi truyền thống.

Call Now Button