fbpx

Kinh doanh ghế massage thanh toán ví điện tử. Tại sao không?

Việc kinh doanh ghế massage thu tiền tự động tại các trung tâm thương mại, ga tàu xe, sân bay, … đã trở nên hết sức quen thuộc và là phương thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Việc kinh doanh ghế massage thu tiền tự động trước đây chủ yếu thu tiền mặt thông qua các bộ thanh toán. Tuy nhiên, việc thu tiên mặt thông qua các bộ thanh toán cũng đã xuất hiện không ít các điểm hạn chế. Để khắc phục các nhược điểm của các bộ thanh toán, cũng như mang đến những lợi ích tối ưu cho cả người kinh doanh và người sử dụng, Sunwon đã cho ra mắt hình thức thanh toán ví điện tử cho những chiếc ghế massage tự động.

Ghế massage thanh toán ví điện tử là gì?

Ghế massage thanh toán ví điện tử cũng tương tự như chiếc ghế massage thu tiền tự động thông thường, nhưng thay vì người dùng phải sử dụng tiền mặt để thanh toán, thì người dùng có thể dễ dàng thanh toán thông qua các ví điện tử thông dụng hiện này như Momo, Zalopay, Sunpay, …

Với việc thanh toán toán qua ví điện tử, người kinh doanh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả kinh doanh vì chi phí đầu tư thấp, lại khắc phục các lỗi cơ bản của bộ thanh toán tiền mặt như kẹt tiền, không thể thối tiền thừa, … lại còn dễ dàng quản lý doanh thu thông qua phần mềm quản lý do Sunwon cung cấp.

ghế massage thanh toán ví điện tử

Ưu điểm của ghế massage thanh toán ví điện tử:

– Đối với người mua hàng: 

  • Không cần thiết bị đặc biệt: Ứng dụng ví điện tử có thể sử dụng trên tất cả các loại smartphone, không yêu cầu cấu hình cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Nhanh chóng, dễ sử dụng: Không cần nhập thông tin tài khoản của người mua hàng, số thẻ hay số tài khoản giống như các phương thức thanh toán khác. Chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng ví điện tử tương ứng, giao dịch sẽ hoàn thành nhanh gọn trong vài giây mà không cần khai thác bất cứ thông tin người dùng nào.
  • An toàn cao: Lưu trữ thông tin thanh toán trên điện thoại di động cá nhân và mua hàng mọi nơi, an toàn hơn nhiều so với việc mang theo cả xấp tiền mặt, hay thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng. Các loại ví điện tử cung cấp nhiều tính năng bảo mật đáng tin cậy, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Đối với người kinh doanh:

  • Dễ dàng quản lý: Người kinh doanh dễ dàng quản lý doanh thu của những chiếc ghế massage thông qua ứng dụng quản lý trực tuyến. 
  •  An toàn và tin cậy: Do tiền sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản của người kinh doanh, nên người kinh doanh không lo thất thoát tiền trong quá trình vận hành, tạo ra sự an tâm tuyệt đối.
  •  Chi phí đầu tư thấp: Do được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, ghế massage thanh toán ví điện tử có mức chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với một chiếc máy bán hàng truyền thống, giúp giảm chi phí đầu tư bán đầu cho người kinh doanh.
    Thanh toán bằng QR code

Ghế massage thương mại Sunwon

Sunwon luôn mong muốn đem tới sự tiện nghi và chăm sóc sức khỏe, hạnh phúc cho người dân Việt Nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc thiết bị tự động, và là đối tác cung cấp cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Samsung, Vingroup, Honda, LG… Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, với giá trị thật cho khách hàng của mình.

Hiện tại, Sunwon có các dòng ghế massage chuyên sâu (3D) và dòng ghế massage cao cấp 4D (có thêm tính năng scan body…). Chất lượng, mẫu mã hiện đại với giá thành rẻ nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Sunwon còn cung cấp các dòng ghế massage thương mại cao cấp, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc ghế để kinh doanh.

Tại Sunwon, khách hàng được linh động trong việc thanh toán bao gồm: thanh toán mua ngay với giá cực ký ưu đãi; chế độ mua trả góp 0% lãi suất… Đặc biệt, Sunwon còn mang đến chương trình thuê ghế giá ưu đãi, không cần thuế chấp cho quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn không chỉ mang đến sự thoải mái khi mua sắm mà còn là sự yên tâm tin tưởng sử dụng. Ngay đối với dịch vụ thuê ghế mssage, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành 24/7 trong suốt thời gian thuê. Ngoài ra, Sunwon đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng có thể đổi sang dòng ghế matxa khác trong thời gian thuê nếu muốn trải nghiệm các sản phẩm khác nhau.


Call Now Button